Chính sách bảo mật

Việc bảo mật thông tin khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng, được quy định rõ ràng trong luật pháp nhà nước. Đình Hải Plastic cam kết đảm bảo tuyệt đối về bảo mật thông tin khách hàng với quy định về phạm vi, mục đích sử dụng rõ ràng như sau:

chính sách bảo mật của Đình Hải Plastic

Phạm vi thu thập thông tin

Thu thập thông tin được Đình Hải Plastic thực hiện giúp đáp ứng và hỗ trợ các nhu cầu của khách hàng. Các thông tin được chúng tôi thu thập bao gồm: số lần bạn ghé thăm sử dụng sản phẩm và dịch vụ, số trang khách hàng xem, số liên kết khách hàng truy cập các kết nối liên quan đến website: dinhhaiplastic.com, địa chỉ, email, họ tên khách hàng.

Mục đích sử dụng thông tin khách hàng

Nhựa Đình Hải cam kết sử dụng thông tin khách hàng vào các mục đích giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trải nghiệm cho khách hàng:

  • Gửi email, gọi điện xác nhận đơn hàng
  • Gửi thư cảm ơn khách hàng
  • Cập nhật đến khách hàng các thông tin về sản phẩm mới, các chính sách hay chương trình ưu đãi
  • Gửi tin tuyển dụng,…

Phạm vi sử dụng

Chúng tôi cam kết không công khai thông tin khách hàng ra bên ngoài hay thực hiện mua bán với bên thứ 3. Nhựa Đình Hải chỉ thực hiện tiết lộ thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ các cơ quan chức năng và đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng trước pháp luật.

Cam kết về bảo mật thông tin

Đình Hải Plastic tuân thủ các quy định về pháp luật và chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khách quan, thông tin của quý khách không thể được bảo mật%, chúng tôi không chịu trách nhiệm với các trường hợp truy cập thông tin trái phép. Khi khách hàng muốn xóa thông tin lưu trữ  cá nhân, hãy liên hệ trực tiếp cho đơn vị để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tóm lại, trên đây là nội dung chi tiết về chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Đình Hải Plastic. Mọi phản hồi hay ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ tới:

  • Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Đặng Đình Hải
  • Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0961.247.015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.