Chính sách thanh toán

Đình Hải Plastic xin cung cấp tới quý vị về thông tin thanh toán của đơn vị khi khách hàng thực hiện đặt mua sản phẩm. Đơn vị hiện nay đang áp dụng đầy đủ các phương pháp thanh toán như sau

chính sách thanh toán tại Đình Hải Plastic

Thanh toán trực tiếp

Khách hàng thực hiện thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng có nhiệm vụ thanh toán bằng tiền mặt cho thu ngân tại quầy  với giá trị ghi đúng trên hóa đơn.

Thanh toán COD

Đây là phương thức thanh toán phổ biến được áp dụng cho khách hàng iwr xa khi mua hàng. Bạn thực hiện thanh toán khi nhận hàng cần lưu ý kiểm tra sản phẩm kỹ càng, check thông tin chi tiết về chủng loại số lượng hàng ghi trên hóa đơn để đảm bảo không có sai sót sau khi đã thanh toán. Khách hàng thanh toán đúng số tiền ghi trên hóa đơn cho người giao hàng/đơn vị vận chuyển

Thanh toán chuyển khoản

Trong quá trình mua hàng, khách hàng không muốn thanh toán bằng tiền mặt có thể thực hiện thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Điều kiện để thực hiện hình thức này là tài khoản ngân hàng của quý khách đã  được đăng ký dịch vị Internet Banking, chuyển đúng – đủ số tiền giá trị đơn hàng đến tài khoản của công ty.

Mong rằng các thông tin chi tiết về chính sách thanh toán của chúng tôi trên đây sẽ giúp ích quý vị trong việc mua sắm tại Đình Hải Plastic. Mọi thông tin đóng góp, khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.