Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Đặng Đình Hải

Đình Hải Plastic tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nhựa hiện nay. Chúng tôi phân phối đa dạng các sản phẩm như IBC tank 1000L mới và cũ, hóa chất silicon, thùng và bìa carton các loại. Với phương châm “chất lượng là hàng đầu”, các sản phẩm đều được cam kết về chất lượng cao, trải qua quy trình kiểm định chất lượng khắt khe trước khi vận chuyển đến khách hàng. 

Trong đó, các loại Tank nhựa 1000l mới với những ưu điểm vượt trội như: độ bền cao, có khả năng chống cháy nổ, chống sự ăn mòn hóa chất, chống va đập, tuổi thọ lên đến hàng chục năm, an toàn với sức khỏe con người và môi trường. Để kiểm tra chính hãng và thùng nguyên seal, bạn có thể kiểm tra số seri của thùng, chỉ khác ký tự trên và dưới van, cam kết hàng mới chính hãng Schuz nổi tiếng tại Thái Lan. Với các sản phẩm tank ibc cũ của đơn vị đều được xử lý với quy trình chuẩn 8 bước, giám sát nghiêm ngặt bao gồm:  Phân loại – Gia cố – Thử kín – Súc rửa – Hút khô – Lắp ráp – Kiểm tra – Bảo hành. Nhờ vậy mà giá  cả dòng sản phẩm này được tối ưu, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn có Tank nhựa 1000l cũ cho quý khách có thể cân nhắc.

Để mua hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả, quý khách vui lòng liên hệ với Đình Hải Plastic 0961 247 015 để được tư vấn, hỗ trợ và tham gia các chương trình ưu đãi của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc 24/7.

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Với phương châm “An toàn – Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu”, trong suốt những năm qua Đình Hải Plastic đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng trên thị trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm thùng ibc tank, giấy carton, hóa chất Silicone chất lượng hàng đầu Việt Nam.

MẠNG LƯỚI

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Lý do lựa Đình Hải Plastic

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Đình Hải PLastic cam kết Giao hàng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi

HỖ TRỢ MỌI LÚC

Đình Hải Plastic cam kết Giao hàng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi

CHỨNG NHẬN AN TOÀN

Đình Hải Plastic cam kết không sử dụng hoá chất độc hại

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Đình Hải Plastic là thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam

Đối tác